Giới Thiệu website DUOCPHAMAUMY.VN ( Dược phẩm âu mỹ ) là một trang web của công ty dược phẩm SALKO, được xây dựng với mong muốn mang đến thông tin hữu ích về sức khỏe, dòng sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước.

Giới Thiệu Về Công Ty Dược Phẩm SALKO

Công ty dược phẩm SALKO được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu đưa tới một kênh tiếp cận các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả từ Châu Âu và Mỹ cho người dùng Việt.

Với đội ngũ chuyên nghiệp (Trình dược viên, đội ngũ kinh doanh online (web Dược Phẩm Âu Mỹ), marketing… và hệ thống khách hàng (Nhà thuốc ) rộng khắp cả nước  tin tưởng và thân thiết

Giới Thiệu Về Dòng Sản Phẩm Trên Website: Duocphamaumy.com

Trên trang Dược Phẩm Âu Mỹ giới thiệu dòng Sản Phẩm Trong NướcSản Phẩm Nhập Khẩu chất lượng nhất nhằm cải thiện sức khỏe cho con người

Dòng Sản Phẩm Trong Nước: Với nguồn dược liệu thiên nhiên, hàm lượng dược tính cao và được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Đồng thời luôn được người tiêu dùng tin tưởng phản hồi tốt trong nhiều năm qua ví dụ: Sản phẩm SALVILTON, Sản phẩm ANKHOP SALKO, sản phẩm SALMEX….

Dòng Sản Phẩm Nhập Khẩu: Là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển Mỹ và Châu Âu hầu hết được chứng nhận FDA Hoa Kỳ: Đông Trùng Hạ Thảo Wellness Nutrition,Tăng chiều cao Summeli, Tăng chiều cao Taller Kids, Bộ sản phẩm trị mụn Vernicers, …..